Những Cầu Thủ Áo Số 7 PSG Từ Trước Đến Nay

Cầu thủ áo số 7 PSG hiện nay là cầu thủ áo số 7 đắt giá nhất trong những cầu thủ từng khoác áo số 7 cũng như trong các cầu thủ trên thế giới. PSG đã phải chi số tiền khủng để chiêu mộ cũng như trả lương cao nhất trong các cầu thủ để giữ anh lại đội hình. Cùng Thevang điểm qua cầu thủ áo số 7 PSG hiện nay là ai cũng như trước đó ai là người đảm nhận áo số 7 của PSG nhé!

Cầu thủ áo số 7 PSG hiện nay: Kylian Mbappé (2018 đến nay)

Kylian Mbappé, cầu thủ trẻ tài năng người Pháp, hiện đang mặc áo số 7 cho Paris Saint-Germain (PSG). Sinh ngày 20 tháng 12 năm 1998, anh được coi là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Với tốc độ, kỹ thuật và khả năng ghi bàn xuất sắc, Mbappé là một sự kết hợp hoàn hảo của tài năng và trí tuệ trên sân cỏ.

Mbappé gia nhập PSG từ AS Monaco vào năm 2017 và ngay lập tức tạo ra sự ảnh hưởng lớn. Anh đã giúp PSG giành nhiều danh hiệu quan trọng, bao gồm các chức vô địch Ligue 1 và Cúp Quốc gia Pháp. Với sự góp mặt của Mbappé, PSG trở thành một trong những đội bóng hàng đầu châu Âu.

Trong số liệu thống kê cá nhân, Mbappé đã có những thành tích đáng khâm phục. Anh là cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ghi bàn tại một trận chung kết World Cup, khi lập công trong trận chung kết năm 2018 giữa Pháp và Croatia. Ngoài ra, anh cũng trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi 30 bàn thắng tại Ligue 1.

  Những Cầu Thủ Hay Nhất PSG - Raí - Raí Souza Vieira De Oliveira Top 1

Mbappé không chỉ là một chân sút xuất sắc, mà anh còn có khả năng tạo ra cơ hội cho đồng đội. Với tốc độ và kỹ thuật của mình, anh thường xuyên tạo ra những đường chuyền quyết định và giúp đồng đội ghi bàn. Điều này đã đóng góp vào sự thành công của PSG trong các mùa giải gần đây.

Với tài năng và tiềm năng của mình, Mbappé đã thu hút sự chú ý từ nhiều câu lạc bộ hàng đầu thế giới. Sự tỏa sáng của anh đã gây ra nhiều tin đồn về việc anh có thể rời PSG để tìm kiếm thử thách mới. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, Mbappé vẫn là một phần quan trọng của đội hình PSG và tiếp tục mang áo số 7 trên người.

Cầu thủ từng mặc áo số 7 PSG: Ludovic Giuly (2010-2011)

Tiền vệ người Pháp, mặc áo số 7 trong 1 mùa giải duy nhất tại PSG.

Ludovic Giuly mặc áo số 7 cho Paris Saint-Germain (PSG) trong mùa giải 2010-2011.

Giuly gia nhập PSG vào mùa hè năm 2010 sau khi chơi cho nhiều câu lạc bộ hàng đầu như Barcelona và AS Roma. Trong mùa giải duy nhất tại PSG, Giuly đã trình diễn những pha bóng không mấy hiệu quả nên sớm bị bán đi. Đó cũng là năm buồn của PSG khi có những trận thua liên hoàn lịch sử.

Cầu thủ từng mặc áo số 7 PSG: Jérémy Ménez (2011-2014)

Jérémy Ménez, cầu thủ người Pháp, mặc áo số 7 cho Paris Saint-Germain (PSG) từ năm 2011 đến năm 2014. Sinh ngày 7 tháng 5 năm 1987, Ménez là một tiền đạo kỹ thuật và sáng tạo.

  Những Cầu Thủ Khoác Áo Số 8 PSG Từ Trước Đến Nay

Ménez gia nhập PSG từ AS Roma vào năm 2011 và nhanh chóng trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Anh có khả năng điều khiển bóng tuyệt vời và thường tạo ra những pha xử lý kỹ thuật độc đáo trên sân cỏ. Trong thời gian khoác áo PSG, Ménez đã góp công lớn vào thành công của đội bóng, giành được các danh hiệu Ligue 1 và Cúp Quốc gia Pháp.

Cầu thủ từng mặc áo số 7 PSG: Lucas Moura (2013-2018)

Tiền vệ người Brazil, mặc áo số 7 trong nhiều mùa giải tại PSG trước khi chuyển đến Tottenham Hotspur.

Lucas Moura, cầu thủ người Brazil, cũng mặc áo số 7 cho PSG trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2018. Sinh ngày 13 tháng 8 năm 1992, Moura là một tiền vệ tấn công nhanh nhẹn và có kỹ thuật cao.

Moura gia nhập PSG từ São Paulo vào năm 2013 và trở thành một phần quan trọng của đội bóng. Anh có khả năng chạy nhanh và điều khiển bóng linh hoạt, giúp tạo ra những đường chuyền quyết định và ghi bàn quan trọng. Moura đã đóng góp vào việc giành được các chức vô địch Ligue 1 và Cúp Quốc gia Pháp cho PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *