Những Cầu Thủ Lương Cao Nhất Lịch Sử PSG – Neymar Jr. 91 Triệu Usd/năm

Mặc dù cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG khiến PSG thủng màng túi nặng, nhưng những gì mà họ nhận được từ các cầu thủ này thực sự không thể tính bằng hiện kim. Từ danh tiếng, triển vọng, cúp vô địch, fan,…tất cả đều được củng cố một cách khủng khiếp. Thevang sẽ phân tích giá trị thực sự mà những cầu thủ lương cao mang lại cho PSG, và những yếu tố vượt trội mà họ đóng góp vào sự phồn thịnh của câu lạc bộ.

Neymar Jr. – mức lương: 91 triệu USD/năm

Neymar Jr. đang là cầu thủ lương cao nhất trong lịch sử PSG. Khi anh gia nhập từ Barcelona vào năm 2017, anh đã ký hợp đồng trị giá 222 triệu euro và có một mức lương rất cao. Neymar Jr. là một trong những cầu thủ hàng đầu thế giới và đóng góp quan trọng cho sự thành công của PSG.

Lionel Messi từng là cầu thủ lương cao nhất PSG nhưng đã rời đi khoảng 35 triệu EUR

Lionel Messi đã gia nhập PSG vào năm 2021 sau khi rời Barcelona. Anh cũng nhận được một hợp đồng với mức lương rất cao, biểu thị sự cam kết của PSG trong việc mang về một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá.

Kylian Mbappé: 72 triệu EUR

Kylian Mbappé là một trong những tài năng sáng giá nhất trong làng bóng đá hiện nay. Anh gia nhập PSG từ AS Monaco vào năm 2017 và nhận được một hợp đồng với mức lương cao đưa anh trở thành một trong những cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG. Mbappé là một phần quan trọng trong thành công của PSG và có sự đóng góp lớn trong việc giành chức vô địch Ligue 1 và các cúp quốc gia.

  Những Cầu Thủ Trung Thành Nhất PSG Trong Lịch Sử Câu Lạc Bộ

Thiago Silva: 325.000 Bảng/tuần

Trong quá khứ, Thiago Silva, trung vệ người Brazil, đã là một trong những cầu thủ lương cao nhất PSG. Khi anh gia nhập từ AC Milan vào năm 2012, anh đã nhận được một hợp đồng có mức lương ấn tượng, phản ánh sự đánh giá cao về khả năng của anh trong việc thúc đẩy hàng thủ của PSG.

Zlatan Ibrahimović: 1,92 triệu EUR

Tiền đạo người Thụy Điển đã chơi cho PSG từ năm 2012 đến 2016 và là chân sút khủng trên thế giới mà PSG có được nên họ cũng đưa anh vào danh sách những cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG. Chưa hết, với mức lương vốn đã cao, sau 2 năm làm việc, PSG lại tăng lương cho chàng tiền đạo này để giữ chân anh tại câu lạc bộ. Ibrahimović đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho PSG và giúp đội bóng đạt được nhiều thành công trong giai đoạn đầu của sự trở lại mạnh mẽ của câu lạc bộ.

Edinson Cavani

Tiền đạo người Uruguay đã chơi cho PSG từ năm 2013 đến 2020. Anh là một trong những cầu thủ lương cao nhất và đã ghi nhiều bàn thắng quan trọng cho PSG trong suốt sự nghiệp tại đây.

Thiago Motta

Tiền vệ người Brazil đã chơi cho PSG từ năm 2012 đến 2018. Anh đã đóng góp quan trọng vào sự phát triển của đội bóng và được thưởng mức lương cao.

  Những Cầu Thủ Từng Khoác Áo Số 4 PSG Từ Trước Đến Nay

Ángel Di María

Tiền vệ người Argentina gia nhập PSG vào năm 2015 và đã đóng góp quan trọng cho sự thành công của đội bóng.

Marquinhos

Trung vệ người Brazil Marquinhos đã chơi cho PSG từ năm 2013 và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất và có mặt trong danh sách những cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG.

David Luiz

Trung vệ người Brazil David Luiz đã chơi cho PSG từ năm 2014 đến 2016 với mức giá chuyển nhượng ban đầu khoảng €50,000,000 nên chắc chắn anh là một trong những cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG. Anh nhận được mức lương cao để thể hiện giá trị và khả năng của mình trong hàng thủ của đội bóng.

Javier Pastore

Javier Pastore có giá chuyển nhượng khoảng €53,000,000 nên chắc chắn anh cũng có mức lương khủng, thuộc hàng một trong các cầu thủ lương cao nhất lịch sử PSG.

Javier Pastore, tiền vệ người Argentina, đã chơi cho Paris Saint-Germain (PSG) từ năm 2011 đến 2018. Anh là một trong những cầu thủ trung thành và có sự ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của PSG trong giai đoạn đầu của sự trở lại mạnh mẽ của câu lạc bộ.

Pastore được biết đến với kỹ thuật tuyệt vời và khả năng kiểm soát bóng sắc sảo. Anh có khả năng tạo ra những đường chuyền chính xác và ghi bàn từ xa. Với tốc độ và sự linh hoạt, Pastore đã trở thành một trong những trung phong tấn công quan trọng trong đội hình PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *